[BJD] Fairy Cakes & Patisserie

posted on 28 Jun 2010 22:38 by comichub in BJD

วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ป้าแอนมีนัดไปรับตัวลูกสาวคนสวยเข้าบ้านอีกคนค่ะ ขอบคุณคุณบีมากมายที่พาสาวเจ้ามาส่งให้ถึงที่นะคะ น้องเค้าสวยน่ารักมากๆตอนนี้กำลังเห่อ หลงสาวสวย แต่ยังไม่สบโอกาสถ่ายรูปงามๆมาแนะนำตัว เร็วๆนี้คงได้จัดพร็อพเซ็ตฉากถ่ายรูปล่ะจ้า อะฮุๆๆ ความฝันเปิดฮาเร็มสางงามที่บ้านเป็นจริงละวุ้ย ฮุๆๆ 

หลังจากนั้น ก็ไปต่อที่มินิมีทติ้งเล็กๆกับคุณบอย คุณปอย น้องบลัด น้องนะโม น่าเสียดายที่น้องน้ำมาไม่ได้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมกินขนมชมเด็กๆนะคะ

ก่อนอื่นให้รูริจังพานำชมร้านก่อนนะคะ ตามมาเลยๆ


ร้านนี้ชื่อ Fairy Cakes & Patisserie เป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ อยู่ในซอยศาลาแดง 1 ค่ะ

คุณแอนดี้เจ้าของร้านชาวอเมริกันเป็นกันเองมากๆ เค้าเป็นตากล้องเก่าด้วยเลยสนใจมากที่เห็นคุณพ่อคุณแม่เอากล้องมาถ่ายรูปเด็กๆ เค้าบอกยินดีต้อนรับชาวดอลทุกคนค่ะ โซกู้ดดดดดด

หนุ่มคลาวด์ของน้องบลัดวันนี้มาทำหน้าที่พี่เลี้ยงเด็ก แต่ไม่รู้ว่าอ่านหนังสือที่มันยากไป หรือว่าเสียงพี่คลาวด์ของเรานุ่มทุ้มชวนฝันไปกันแน่ เด็กๆเลยหลับหมดเลย Zzzzz

สักพักใหญ่ เหยาเหยาก็พาฮารุจังมาสมทบ บรรยากาศครอบครัวแสนสุขมาก
เหยาเหยาตัวจริงน่ารักมาก เหมือนนางเอกหนังจีนหรือนางเอกนิยายจีนของแจ่มใสเลยอ่ะ (ความลับเปิดเผยนะเนี่ยว่าป้าแอนอ่านนิยายจีน กร๊ากกกก)

 

หลังจากมีทก็ไปคิโนะกันต่อ ตอนนี้มีนิยตสารมาเซลส์ลดครึ่งราคา ถ้าใครสนใจก็แวะไปจกได้นะคะ เห็นมีพวกนิตยสารแฟชั่นญีปุ่นมาเซลส์เพียบเลย (แต่หนังสือธรรมดาไม่เซลส์นะ) และในเรื่องร้ายๆก็ยังมีเรื่องดีๆ ร้านค้าฝั่งอิเซตัน ซูเปอร์ญี่ปุ่น และร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ตั้งแต่คิโนะเข้ามา เปิดให้บริการทั้งหมดนะคะ ก็หวังว่าร้านอื่นๆทั่วทั้ง CTW จะบูรณะซ่อมแซมเสร็จพร้อมเปิดได้ในเร็ววันค่ะ

ปล. หลายๆคนบอกว่าบล็อกป้าแอนเป็นบล็อกล่องหน ไม่ค่อยอัพเดทหน้าแรก เคยแก้ไขด้วยการใช้โค้ด default แล้วนะ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล กำลังคิดอยู่ว่าจะย้ายไปขึ้นบล็อกใหม่ดีมั้ยหว่า แต่ก็ขี้เกียจอัพเดท friend list จังฟร่ะ เอิกกกกก

Comment

Comment:

Tweet

Code Here.

www.flickr.com